Cphud.danang.gov.vn

Học viện Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989, là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.
Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc KOICA giới thiệu chương trình học bổng thạc sĩ trong năm 2017 với các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Hàn Quốc .
Học viện Kaplan thông báo chương trình khuyến mãi miễn phí ghi danh 74,9 đô la Singapore cho học sinh, sinh viên đăng ký chương trình Chương trình trại hè tại Học viện Kaplan (Kaplan Higher Education Academy), Singapore từ nay đến ngày 30/4/2017.
Trong năm học 2017-2018, Chính phủ Indonesia sẽ trao tặng học bổng giao lưu văn hóa Darmasiswa cho 15 công dân Việt Nam để học tập tại 59 trường Đại học ở Indonesia trong thời gian 01 năm.
Ngân hàng Phát triển Châu Á - Chương trình học bổng Nhật Bản (ADB-JSP) mang đến cơ hội cho công dân của các quốc gia đang phát triển và là thành viên của ADB nghiên cứu sau đại học về các ngành như kinh tế, quản trị, khoa học và công nghệ và các ngành có liên quan đến phát triển khác tại các viện đào tạo trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Chương trình Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) là chương trình học bổng toàn phần do chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam. Mục tiêu của JDS là hỗ trợ các hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, đồng thời mở rộng và thắt chặt quan hệ song phương Việt Nam – Nhật Bản thông qua việc cấp học bổng khóa học Thạc sỹ trong hai năm bằng tiếng Anh tại các trường Đại học của Nhật Bản
    1 2 3 4 5 Trang sau
Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
2 9 2 5 8 8 8
Hôm nay: 1524
Tổng cộng: 2925888
LÊN ĐẦU TRANG