Cphud.danang.gov.vn

Cao đẳng Adelaide cung cấp chương trình học bổng 25% học phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình Dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp lên Đại học.
Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (MITT - Manitoba Institute of Trades and Technology) tại Canada nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ đạt visa cao.
Học viện Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989, là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.
Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Saskatchewan sẽ có cơ hội làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp và làm việc tại bang Saskatchewan, sinh viên sẽ được hoàn lại 60% học phí.
Trường Cao đẳng Algonquin tại bang Ontario, Canada cung cấp 16 suất học bổng dành cho sinh viên học chính quy và 08 học bổng dành cho sinh viên tiếng Anh học thuật.
Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc bang Ontario, Canada, Cao đẳng Fleming là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian/
    1 2 3 4 5 Trang sau
Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
2 9 2 5 8 5 6
Hôm nay: 1492
Tổng cộng: 2925856
LÊN ĐẦU TRANG