Cphud.danang.gov.vn

Chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ hội học bổng dồi dào, cơ hội khám phá Châu Âu,... là những lý do những du học sinh chọn Hà Lan làm điểm đến để học tập, khám phá, tích lũy kinh nghiệm cho quá trình phát triển bản thân. Dưới đây là 05 lý do khiến du học tại Hà Lan ngày càng thu hút sự quan tâm của du học sinh quốc tế.
Chương trình học bổng Radboud dành cho các sinh viên tài năng đến từ các quốc gia ngoài châu Âu tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Radboud (Hà Lan).
Chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland dành cho Việt Nam thuộc chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ireland – Viêt Nam (IDEAS) bắt đầu nhận hồ sơ dành cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại Ireland cho niên học 2018-2019.
Đại học Nam Úc (bang Nam Úc, Úc) thông báo các chương trình học bổng hấp dẫn cho năm học 2018.
Đại học Central Queensland (CQU) thông báo chương trình học bổng quốc tế giảm 20% học phí cho toàn khóa học dành cho các học viên tương lai muốn đi học tại CQU bậc cử nhân hoặc sau đại học.
Nhân dịp Đại học Adelaide (Úc) tăng vị trí trong Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới (hạng thứ 134), các Khoa chuyên ngành của trường cung cấp một khoản học bổng trị giá 2.500 Đô la Úc nhằm trợ cấp sinh hoạt cho sinh viên Việt Nam.
    1 2 3 4 5 Trang sau
Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 3 1 6 3 1 2
Hôm nay: 166
Tổng cộng: 3316312
LÊN ĐẦU TRANG