Cphud.danang.gov.vn

Hội thảo Giới thiệu Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng Đại học Công nghệ Queensland - Úc

Sáng ngày 17/7/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Trung tâm) đã phối hợp với trường Đại học Công nghệ Queensland, Úc (Đại học QUT) tổ chức Hội thảo Giới thiệu Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng Đại học QUT.

 

Đại học QUT được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Đặc biệt, QUT có tầm nhìn sâu rộng, bắt kịp với nhu cầu thực tiễn và xu hướng của thế giới. Do đó, các chuyên ngành do QUT đào tạo mang tính chuyên sâu và có khả năng ứng dụng hiệu quả trong thực tế. Đại học QUT nhiều năm liền nằm trong danh sách 300 đại học tốt nhất trên thế giới (theo QS University Ranking).

 

Bên cạnh những thông tin giới thiệu về Đại học QUT, các học sinh, sinh viên cũng có dịp giao lưu và lắng nghe bà Azrin Basiran, Đại diện Cao đẳng Quốc tế QUT chia sẻ về các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và các chương trình chuyển tiếp lên Đại học QUT, mở rộng hơn cơ hội dành cho học sinh, sinh viên có thể đăng ký .

 

Ngoài ra, tại hội thảo sáng nay, ông Leonard Fitzpatrick, Đại diện Khoa Khoa học và Kỹ thuật của Đại học QUT đã giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo chất lượng cao của Khoa, kết hợp với việc ứng dụng hiệu quả các kiến thức chuyên ngành vào nghiên cứu và áp dụng thực tiễn.

 

Trong năm 2017, Đại học QUT dành chương trình học bổng Triple Crown cho các sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên Việt Nam) theo học bậc cử nhân, thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật, Kinh tế. Bên cạnh đó, Cao đẳng Quốc tế QUT cũng dành các suất học bổng cho các khóa học dự bị, khóa học tiếng Anh và chương trình cao đẳng có thể chuyển tiếp vào Đại học QUT.

 


Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của QUT để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng của Đại học QUT:

 

Văn phòng Tư vấn du học CPHUD

Địa chỉ: 11 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829557 / 0236 3606439

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

 

Thanh Vương

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 3 7 4 0 4
Hôm nay: 1565
Tổng cộng: 3537404
LÊN ĐẦU TRANG