Cphud.danang.gov.vn

Tiếp Đại diện Đại học Adelaide thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 12/7/2017, bà Dương Thúy Hằng, Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã có buổi tiếp và làm việc với ông Adrian DiPaolo, Giám đốc tuyển sinh khu vực (Việt Nam, Úc và Mỹ La-tinh), Đại học Adelaide, Úc nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

 

Tại buổi tiếp, sau khi được bà Dương Thúy Hằng cập nhật thông tin về Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Đà Nẵng và kế hoạch hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới. Ông Adrian DiPaolo đánh giá cao vai trò của Trung tâm trong việc xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững với Đại học Adelaide; đồng thời cung cấp những thông tin mới nhất về chính sách tuyển sinh, học bổng và chương trình học của Đại học Adelaide dành cho Việt Nam. Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới, chú trọng vào việc quảng bá Đại học Adelaide tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận và phối hợp tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao của thành phố.

 

 

Trường Đại học Adelaide xếp hạng thứ 142 thế giới theo The Times Higher Education và có mối quan hệ hợp tác bền vững với Trung tâm. Nhà trường đã kí Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm với nội dung hỗ trợ cấp học bổng 100% học phí dành cho học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đi học các chương trình nghiên cứu sau đại học tại trường. Đến nay, Đề án đã cử 13 học viên đi học bậc đại học và sau đại học tại Đại học Adelaide.

 

 Vũ Bình

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 3 7 3 8 0
Hôm nay: 1541
Tổng cộng: 3537380
LÊN ĐẦU TRANG