Cphud.danang.gov.vn

Học bổng 25% học phí tại Cao đẳng Adelaide để nhập học Đại học Adelaide

1. Giới thiệu chung

- Cao đẳng Adelaide là một phần của trường Đại học Adelaide. Học sinh học tại Cao đẳng Adelaide có quyền truy cập và sử dụng mọi cơ sở vật chất của Đại học Adelaide.

- Sinh viên có cơ hội học tập tại trường đại học Adelaide và có sự trải nghiệm, tiếp cận với các hiệp hội sinh viên, câu lạc bộ và các hoạt động xã hội.

- Các giáo trình của trường được thiết kế với sự hỗ trợ của Đại học Adelaide. Chương trình học tiêu chuẩn kết hợp các tài liệu của trường đại học là cầu nối để chuẩn bị, đảm bảo cho sinh viên có nền tảng tốt cho quá trình học đại học trong tương lai.

- Sinh viên tại trường Cao đẳng Adelaide nhận được nhiều sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên. Lớp học có số lượng học sinh ít hơn các trường khác cho phép giáo viên cung cấp những bài học hiệu quả hơn cũng như quan tâm đến từng cá nhân học sinh hơn.

- Cao đẳng Adelaide cung cấp một môi trường học thuật xuất sắc để sinh viên chuyển tiếp thành công lên Đại học Adelaide.

 

2. Chương trình học bổng 25% học phí:

Cao đẳng Adelaide cung cấp chương trình học bổng 25% học phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp lên đại học, cụ thể như sau:

 

a) Dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học chuẩn bị cho học sinh có được nền tảng vững chắc cũng như các kiến thức cho năm học đầu tiên của khóa cử nhân tại Đại học Adelaide tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Giáo trình học tiêu chuẩn được đảm bảo chất lượng bởi Đại học Adelaide.

 

*Điều kiện để nhận học bổng:

- Hoàn thành lớp 11, Điểm trung bình (GPA) là 7.5;

- IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

 

b) Chuyển tiếp đại học

Chương trình chuyển tiếp đại học là con đường nhanh nhất để đạt được bằng Cử nhân tại Đại học Adelaide, đặc biệt dành cho các học sinh không đủ điều kiện nhập học trực tiếp khóa Cử nhân.

 

*Điều kiện nhận học bổng:

- Hoàn thành lớp 12, Điểm trung bình (GPA) là 7.2;

- IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5);

 

Liên hệ CPHUD để biết thêm thông tin:

Văn phòng Tư vấn du học CPHUD

Địa chỉ: 11 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829557 / 0236 3606439

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 3 7 3 8 6
Hôm nay: 1547
Tổng cộng: 3537386
LÊN ĐẦU TRANG