Cphud.danang.gov.vn

Làm việc và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp tại Học viện Thương mại Và Công nghệ Manitoba

1. Giới thiệu chung

- Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (MITT - Manitoba Institute of Trades and Technology) tại Canada nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ đạt visa cao.

 

- MITT có 30 chương trình đào tạo với 7 khoa và  2.426 sinh viên toàn trường, trong đó có 900 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia trên thế giới. 81% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

 

- Các sinh viên được miễn phí bảo hiểm y tế khi học trên 6 tháng.

 

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp visa làm việc (post-graduation work permit). Nếu muốn định cư tại Manitoba, sinh viên có thể đăng ký visa định cư thông qua chương trình giới thiệu ứng viên của bang. Nếu ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba, sinh viên sẽ được hoàn tiền học phí qua việc được giảm thuế thu nhập cá nhân trong vòng 5 năm. Số tiền tương đương khoản 60% học phí đã trả.

 

2. Chương trình đào tạo

 

a) Chương trình Anh ngữ

- Tiếng Anh cho mục đích học thuật: với thời gian học 12 tuần, chương trình được thiết kế nhằm giúp cho các du học sinh đạt đủ điểm yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.

- Chương trình Anh ngữ tổng quát: trường có các khoá học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học: 12 tuần/ cấp độ.

- Anh ngữ hè chuyên sâu: thời gian học 4 tuần.

 

b) Chương trình Cao đẳng (Diploma)

MITT hợp tác cùng Đại học Winnipeg cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình cao đẳng 01 năm trong hai ngành: Bảo mật mạng; Kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực phẩm.

 

c) Đào tạo chứng chỉ nghề (Certificate)

Thời gian học là 01 năm, bao gồm các ngành học được thiết kế đa dạng: Cơ khí tự động;  Trợ lý kinh doanh;  Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế;  Giáo dục mầm non;  Ứng dụng điện;  Thiết kế tóc;  Dịch vụ nhà hàng, khách sạn;  Điện công nghiệp;  Cơ khí chế tạo công nghiệp;  Hàn công nghiệp;  Trợ lý hành chính y tế;  Mạng và Công nghệ máy tính;  Kỹ thuật dược;  Nghệ thuật sản xuất;  Phác thảo kỹ thuật.

 

d) Chương trình Sau đại học (Postgraduate Certificate)

Trường đào tạo bậc sau đại học dành riêng cho ngành Kinh doanh quốc tế, với thời gian học là 01 năm. Mục tiêu của trường là cung cấp cho các du học sinh những kiến thức và kỹ năng áp dụng trong các ngành và lĩnh vực đa dạng, như: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Lao động kỹ thuật (skilled trade), với các chương trình học từ Cao đẳng, Đại học, đến Sau đại học, và chương trình Anh ngữ ESL.

 

3. Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

- Tiếng Anh 12 tuần = 3.350 CAD

- Chứng chỉ 01 năm = 13.950 CAD

- Chứng chỉ sau đại học 01 năm = 13.950 CAD

- Khai giảng vào tháng 1, tháng 5, tháng 9

- IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL 550, TOEFL iBT  78 (mỗi kỹ năng từ 17 trở lên).

 

4. Hồ sơ nhập học

- Hộ chiếu

- Bằng tốt nghiệp TNPT hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học

- Học bạ TNPT hoặc bảng điểm cao đẳng, đại học

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); IELTS 5.0 nếu đi theo chương trình CES

 

5. Hỗ trợ từ CPHUD cho sinh viên

- Hỗ trợ miễn phí dịch thuật cho kỳ nhập học tháng 9/2017

- Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada

 

Liên hệ CPHUD để biết thêm thông tin:

Văn phòng Tư vấn du học CPHUD

Địa chỉ: 11 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829557 / 0236 3606439

Email: duhoc.cphud@gmail.com

 

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 1 8 4 0 1 9
Hôm nay: 871
Tổng cộng: 3184019
LÊN ĐẦU TRANG