Cphud.danang.gov.vn

Xúc tiến hợp tác về giáo dục và khởi nghiệp giữa thành phố Đà Nẵng và Đại học Adelaide, Úc

Sáng ngày 14/3/2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn Đại học Adelaide, Úc do Giáo sư Noel Lindsay, Phó Hiệu trưởng phụ trách khởi nghiệp, dẫn đầu nhân chuyến công tác của đoàn tại Đà Nẵng.

 

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch  Đặng Việt Dũng giới thiệu với đoàn về tiềm năng, thế mạnh của Đà Nẵng trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, công nghệ cao, công nghệ thông tin, đồng thời đánh giá cao hỗ trợ của Đại học Adelaide đối với thành phố Đà Nẵng, đặc biệt trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Phó Chủ tịch mong muốn hai bên tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian đến.

 

Thay mặt đoàn, Giáo sư Noel Lindsay cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố và bày tỏ hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong lĩnh vực giáo dục và khởi nghiệp, đánh giá cao nguồn nhân lực của thành phố thông qua quá trình làm việc với các học viên Đề án và các cơ quan hành chính của thành phố.

 

 

Cũng tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho tập thể Trường Đại học Adelaide vì những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2016.

 

 

Trong chuyến công tác lần này, đoàn Đại học Adelaide đã làm việc với Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và Vườn ươm doanh nghiệp thành phố về kế hoạch hợp tác trong tương lai, chú trọng về giáo dục và đào tạo và khởi nghiệp.

 

 

 

Vũ Bình

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 3 7 3 8 8
Hôm nay: 1549
Tổng cộng: 3537388
LÊN ĐẦU TRANG