Cphud.danang.gov.vn

Tiếp đoàn Cao đẳng Confederation, Canada

Chiều ngày 10/3/2017,  bà Dương Thúy Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã có buổi tiếp và làm việc với bà Miriam Wall, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế của Trường Cao đẳng Confederation (Canada).

 

Tại buổi tiếp, bà Miriam Wall đã giới thiệu về nhà trường, những ngành học thế mạnh và các chính sách học bổng của nhà trường dành cho sinh viên quốc tế. Hai bên đã trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới, chú trọng vào hợp tác trong lĩnh vực tư vấn du học cho học sinh, sinh viên Đà Nẵng. 

 

 

Cao đẳng Confederation là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967 tại thành phố Thunder Bay, thuộc khu vực Tây Bắc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 50 chương trình tại 3 cơ sở học của trường với khoảng 13.400 sinh viên. Hơn 88,9% sinh viên theo học tại Cao đẳng Confederation có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, theo khảo sát, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Confederation.

 

 Vũ Bình

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 3 7 3 8 3
Hôm nay: 1544
Tổng cộng: 3537383
LÊN ĐẦU TRANG